เป็นเกมแนว: แข่งรถ

จากผลงานจากผู้สร้าง CSR RACING พบกับรถในระดับตำนานของการแข่งรถแบบแดร๊กจากช่วงเวลา 60 ปีที่ผ่านมา และนี่คือการแข่งรถแดร๊กด้วยรถคลาสสิก ยุคเก่าเอาใจรุ่นเดอะ

สิ่งที่น่าสนใจ

มีรถกว่า 50 คันให้ท่านเลือกเป็นเจ้าของจากในอดีต ซึ่งมีทั้ง Shelby , Mustang , GT500 , Ford GT40 , Plymouth , Superbird และรถรุ่นคลาสสิกอื่นๆจาก  BMW , Chevrolet , Dodge , Ford , Mercedes , Plymouth , Pontiac , Shelby และอีกมากมาย

คุณสามารถฟื้นสภาพรถจากซากสนิมให้เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของการขับขี่และแข่งขัน

การปะทะของยักษ์ใหญ่แห่งวงการ Cobra ปะทะ Mercedes 300 SL , Dodge Superbee ปะทะ Chevrolet Camaro , Ford Mustang ปะทะ SKYLINE GT-R

เป็นเจ้าถนนของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล เอาชนะแก๊งต่างๆที่ครองเมืองอยู่แล้ว ดวลความเร็วกับเหล่ายอดฝีมืออันฉกาจที่สุดในแต่ละด่าน แล้วคุณพร้อมรึยังที่จะครองแผ่นดินอันคลาสสิก

การทำกราฟิกสุดสวยที่ทุกท่านที่ได้เล่นจะต้องหลงรักในเกมนี้อย่างแน่นอน กราฟิกทั้งตัวรถและฉากนั้นจัดว่าเหมือนอย่างกับของจริงเหมือนดึงคุณเข้าไปในพื้นที่จริงยังไงยังงั้น

พร้อมพบกับความคลาสสิกกันหรือยัง ท่องไปในโลกแห่งความเร็วที่มีเควสมากมายให้ทุกท่านได้เผชิญ และ มีความสนุกและตื่นเต้นรอท่านอยู่แล้วจะรออะไรล่ะ โหลดกันเลย รับลองได้ว่าท่านจะไม่อยากวางมือถือเลยทีเดียว

ข้อมูล

ขนาด    1 GB

หมวดหมู่     เกมแข่งรถ

ใช้ได้กับ    ios

ภาษา     4ภาษา

จัดตามอายุ    4+

https://gclub.tech/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *